PHƯƠNG THỨC GIAO NHẬN HÀNG

Phương thức giao hàng- nhận hàng được áp dụng đối với khách hàng đặt mua sản phẩm, dịch vụ thi công lắp đặt  tại công ty TNHH Thương Mại và Xây Dựng Kim Thịnh Phát

Hình thức này được thực hiện khi quý hàng đã thanh toán chi phí bảo đảm (đặt cọc/thanh toán một phần) thành công. Công ty sẽ tiến hành chuẩn bị hàng hóa, vật tư đóng gói và giao hàng đến nơi lắp đặt

I. Giao hàng – Nhận hàng.

Quy trình:

  • Tiếp nhận đơn hàng
  • Chuẩn bị – kiểm kê hàng hóa theo chủng loại, số lượng đúng với hợp đồng.
  • Đóng gói – Bảo quản hàng hóa cẩn thận tránh cong vênh, vỡ khi vận chuyển.
  • Liên hệ với khách hàng để thống nhất địa điểm và thời gian nhận hàng.
  • Vận chuyển bằng xe chuyên dụng.
  • Quý khách nhận hàng tại địa điểm đã thống nhất.

Chí phí:

Chi phí giao hàng phụ thuộc vào giá trị của đơn hàng và địa điểm nhận hàng. Trong quá trình giao dịch mua bán sản phẩm, nhân viên của Kim Thịnh Phát sẽ xác nhận với quý khách và chi phí giao hàng sẽ được ghi rõ trong hợp đồng mua bán.

II. Thời gian thực hiện

Qúa trình chuẩn bị vật tư phụ thuộc vào sản phẩm và khối lượng mà quý khách muốn thi công lắp đặt. Điều này được thỏa thuận giữa khách hàng và công ty, được ghi rõ trong hợp đồng mua bán lắp đặt.

Thời gian nhận hàng phụ thuộc vào sự sắp xếp của quý khách và công ty Kim Thịnh Phát để thống nhất thời điểm thuận lợi nhất.

Do vật tư nhôm kính có kích thước lớn, phải vận chuyển bằng xe tải lớn nên chịu quy định về thời gian vận chuyển trong nội thành. Kim Thịnh Phát mong quý khách hàng thông cảm, chúng tôi sẽ sắp xếp đội ngũ thi công phục vụ đúng tiến độ công trình của quý khách.